ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับผู้หญิง – กลยุทธ์แบบองค์รวมสำหรับวันสตรี

สุขภาพของผู้หญิง ทั้งหมดคือการเพิ่มขีดความสามารถให้พวกเขามีชีวิตที่เหมาะสมทั้งทางร่างกายจิตใจและอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นจากมุมของสุขภาพการเจริญพันธุ์และสุขภาพทางเพศหรือการเสริมสร้างความเป็นอยู่ที่ดีทางร่างกายและอารมณ์แนวคิดเรื่องสุขภาพของผู้หญิงจะครอบคลุมทุกด้าน วันสตรีเป็นวันที่ดีที่จะมาร่วมกันสร้างประชากรผู้หญิงทั่วโลกที่มีความสุขแข็งแรงมากขึ้นและมีสุขภาพดีขึ้น

บทบาทของเธอ

บทบาททางเพศเป็นเรื่องส่วนตัวและวัฒนธรรม บทบาทเหล่านี้กำหนดว่าชายและหญิงควรปฏิบัติอย่างไรคิดแต่งตัวและมีบทบาทโดยคำนึงถึงบริบทของสังคม ในฐานะผู้หญิงเธอถือว่ามีบทบาทเฉพาะซึ่งรวมถึงการดูแลทำความสะอาดและการเลี้ยงดู ในอดีตผู้หญิงไม่ได้รับการสนับสนุนให้ทำงานเพราะถูกมองว่าเป็นผู้ดูแลเป็นหลัก อย่างไรก็ตามวันนี้ไม่เกี่ยวข้อง วันนี้ผู้หญิงได้พิสูจน์ตัวเองว่าพวกเขาอยู่เหนือสิ่งที่พวกเขาเห็น พวกเขาเลือกที่จะดูแลตัวเองพร้อมกับคนอื่น ๆ

สังคมสมัยใหม่และศิวิไลซ์กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างความเท่าเทียมทางเพศและทำลายเพดานกระจก บทบาททางเพศไม่ใช่อะไรนอกจากโครงสร้างที่สร้างขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปและจะต้องใช้เวลาในการทำลาย วันสตรีนี้มารู้จักวิธีที่ถูกต้องในการเข้าใจชื่นชมและให้ความสำคัญกับพวกเขา

ตัวตนของเธอ

ตัวตนของผู้หญิงมาจากสิ่งที่เธอมีพื้นฐานมาจากความรู้สึกเชื่อของเธอและเธอกำหนดตัวเองอย่างไร สิ่งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อรากฐานสำหรับชีวิตของเธอ บทบาทของเธอเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักว่าเธอเป็นใคร แต่เป็นเพียงส่วนหนึ่ง มีแง่มุมอื่น ๆ ของผู้หญิงที่อธิบายตัวตนของเธอ เธออาจเป็นแม่ลูกสาวคู่สมรสพี่สาวและลูกสะใภ้ แต่เธอก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความฝันความทะเยอทะยานและการเดินทางของตัวเอง ในฐานะสังคมถึงเวลาแล้วที่จะต้องมาร่วมมือกันและสนับสนุนผู้หญิงคนหนึ่งเช่นเดียวกับที่เราทำกับใคร ๆ และในเวลาต่อมาบทบาทและอัตลักษณ์ทางเพศก็เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์เช่นกัน

เป้าหมายแผนสุขภาพโดยรวมและอนาคตของเธอ

การเปลี่ยนแปลงที่ผู้หญิงได้รับมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเดินทางของเธอ แม้จะผ่านเหตุการณ์เดียวกันมาด้วยกัน แต่ประสบการณ์ของผู้หญิงนั้นแตกต่างจากของผู้ชายมากที่สุด ดังนั้นตัวตนของเธอจึงไม่ใช่สิ่งที่สังคมมองว่าเป็นอีกต่อไป แต่เป็นสิ่งที่เธอเลือกที่จะเป็น เป้าหมายของผู้หญิงเชื่อมโยงกับความฝันของเธอไม่ใช่กับบทบาทของเธอ ปัจจุบันแผนการดูแลสุขภาพของเธอมีความสำคัญต่อการเติบโตของเธอในฐานะผู้หญิงมากพอ ๆ กับการสนับสนุนที่เธอต้องการจากเพื่อนและครอบครัวของเธอ

สุขภาพของเธอ

เมื่อบทบาทของผู้หญิงมีจำนวนมากขึ้นตามกาลเวลาเธอจึงจำเป็นต้องรวมการปฏิบัติที่ดีต่อสุขภาพและมีสติเพื่อลดความเครียดและเพิ่มระดับความสุข ไม่ใช่แค่การรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากขึ้นและการออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ยังรวมถึงการฝึกสติเช่นโยคะการไตร่ตรองตนเองและการทำสมาธิ สิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ผู้หญิงโดยรวมต้องมีไว้ในชีวิตคือการรักตนเองและการยอมรับ ในการสำรวจความสนใจและติดตามความทะเยอทะยานของเธอเธอต้องเรียนรู้ที่จะเชื่อมั่นในตัวเองและมั่นใจที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นอีกนิด

ฤษีอายุรเวท

พวกเราที่ Maharishi Ayurveda มาร่วมกันไม่เพียงเพื่อปรบมือให้กับผู้หญิงที่มีความมุ่งมั่นทะเยอทะยานและมุ่งเน้นเป้าหมายเท่านั้น แต่ยังให้กำลังใจและสนับสนุนพวกเขาไปพร้อมกัน ในฐานะสังคมเรามีความรับผิดชอบที่จะต้องดูแลให้มีการปฏิบัติตามความเสมอภาคทางเพศโดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าควรมอบสิ่งที่เนื่องมาจากแต่ละบุคคลโดยไม่คำนึงถึงเพศอายุและอุปสรรคที่สังคมสร้างขึ้นมากมาย – ควรมอบให้กับพวกเขา การดูแลสุขภาพเป็นสิทธิหลักประการหนึ่งของผู้หญิงและมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเดินทางไปสู่เป้าหมายของเธอ

ฤษีอมฤตกาลาช – Super Rasayana สำหรับจิตใจและร่างกายที่กระฉับกระเฉง

ชีวิตการทำงานที่ผิดปกติการรับประทานอาหารต่ำและการใช้ชีวิตที่ไม่แน่นอนเป็นสาเหตุของความเครียดและความวิตกกังวลในปัจจุบัน Maharishi Ayurveda ได้คิดค้นยาอายุรเวชและวิธีการรักษาที่ช่วยให้ผู้หญิงที่ทำงานหลายอย่างในปัจจุบันเผชิญกับความเครียดและมอบความสุขที่บริสุทธิ์ การบำบัดอายุรเวทต่อต้านความเครียดจัดทำขึ้นโดยใช้สมุนไพรที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดซึ่งรู้จักกันดีในเรื่องความสามารถในการทำให้จิตใจสงบส่งเสริมความคิดที่ชัดเจนและปรับปรุงความตื่นตัวและความจำ

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับผู้หญิง - กลยุทธ์แบบองค์รวมสำหรับวันสตรี

ซื้อเลย

ประโยชน์หลัก:

 • เพิ่มผลผลิต
 • เพิ่มความแข็งแกร่ง
 • เพิ่มความคมชัดของหน่วยความจำ
 • ลดความเครียด
 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
 • คงความอ่อนเยาว์
 • มั่นใจในสุขภาพของหัวใจ

Restone Syrup – เพื่อสุขภาพรอบเดือน

การมีประจำเดือนผิดปกติเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับผู้หญิง อาจเป็นสัญญาณของปัญหาสุขภาพ ความยาวเฉลี่ยของรอบประจำเดือนของผู้หญิงคือยี่สิบแปดวัน ซึ่งอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล จะผิดปกติเมื่อความยาวของรอบเพิ่มขึ้นเกิน 34 วันหรือหากระยะเวลามีแนวโน้มที่จะแตกต่างกันไป

เรานำมาให้คุณ เริ่มใหม่; Rasayana อายุรเวทที่มีประสิทธิภาพซึ่งคิดค้นขึ้นเพื่อให้เหมาะกับจิตวิทยาและสรีรวิทยาของผู้หญิง เป็นสูตรที่สมดุลของสมุนไพรที่มีศักยภาพซึ่งมีบทบาทในการฟื้นฟูและฟื้นฟูที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้หญิง

Restone Syrup

ซื้อเลย

ประโยชน์หลัก:

 1. คืนระดับฮอร์โมน
 2. เสริมสร้างระบบสืบพันธุ์
 3. ลดอาการปวดและการอักเสบ
 4. ลดความเครียดและปรับปรุงการทำงานของจิตใจ

ประจำเดือนไม่ใช่ปัญหา อาจมีประจำเดือนผิดปกติ

Ayush Kwath – สำหรับวิธีธรรมชาติในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน

สารเคมีที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์อาจช่วยแก้ปัญหาความเจ็บป่วยที่มีอยู่ของคุณได้ทันที แต่ก็มีผลข้างเคียงเช่นอาการง่วงนอน สิ่งที่คุณต้องการคือวิธีแก้ปัญหาระยะยาวที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคุณ สิ่งที่คุณต้องการคือคำตอบอายุรเวท

Ayush Kwath ของ Maharishi Ayurveda คือคำตอบที่ถูกต้อง โดยคำนึงถึงสุขภาพองค์รวมของคุณควบคู่ไปกับความแข็งแกร่งทางจิตใจและอารมณ์ในขณะที่ออกแบบยาของคุณ มีการวิจัยและแนะนำโดยแพทย์แผนปัจจุบันและแพทย์แผนปัจจุบันผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพอายุรเวทจากธรรมชาติเหล่านี้ได้รับความไว้วางใจจากผู้คนนับล้าน ภารกิจคือการสร้างสังคมปลอดโรค

Ayush Kwath - ผู้สนับสนุนภูมิคุ้มกัน

ซื้อเลย

ประโยชน์หลัก:

 • ภูมิคุ้มกันดีขึ้น
 • เพิ่มการป้องกันเชื้อโรคและไวรัส
 • ต้านเชื้อแบคทีเรียและต่อต้านไวรัสในธรรมชาติ
 • สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ
 • ลดอาการหวัดและไอ
 • การล้างพิษด้วยวิธีธรรมชาติ

Vigoroyal – สำหรับร่างกายที่กระปรี้กระเปร่าและได้รับการบำรุง

ความเครียดและความเครียดในแต่ละวันที่ผู้หญิงต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพของเธออย่างหนักซึ่งมักส่งผลให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยรอบเดือนที่ถูกรบกวนและปัญหาทางนรีเวชอื่น ๆ ความรู้สึกโดยรวมทั้งหมดหรือเพียงอย่างเดียวนำไปสู่จิตใจที่เสียหาย และชีวิตแต่งงานที่ไม่มีความสุข

มหาฤษีอายุรเวทวิโกโรยัลฉ – Rasayana สำหรับผู้หญิงเป็นการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของสมุนไพรหายากจาก Maharishi Ayurveda ซึ่งได้รับการคิดค้นสูตรเฉพาะสำหรับผู้หญิงโดยคำนึงถึงความต้องการของร่างกายผู้หญิง ช่วยในการเพิ่มความแข็งแกร่งให้ความกระปรี้กระเปร่าและลดความเหนื่อยล้า นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดเพิ่มพลังและให้ความแข็งแรง

สุขภาพสตรี

ซื้อเลย

ประโยชน์หลัก:

 • ปรับปรุงสุขภาพทั่วไปและความเป็นอยู่ที่ดี
 • ทำหน้าที่เป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูและเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า
 • ปรับปรุงความแข็งแกร่ง
 • ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งและลดความเครียด
 • ช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าและมีชีวิตชีวา
 • ช่วยลดความง่วงและความเหนื่อยล้า

Raktda – สำหรับการจัดการธาตุเหล็กตามธรรมชาติ

วิถีชีวิตที่ผิดปกติความเครียดสูงการไม่มีเวลาดูแลตนเองและการรับประทานอาหารที่ไม่สมดุลเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงมีระดับธาตุเหล็กต่ำ การบริโภคอาหารที่มีธาตุเหล็กก็ต่ำเช่นกัน อีกสาเหตุหนึ่งคือธาตุเหล็กที่ร่างกายบริโภคเข้าไปไม่ได้รับการดูดซึมอย่างมีประสิทธิภาพ ปัญหาเหล่านี้ทั้งหมดจะต้องได้รับการแก้ไข ในส่วนหนึ่งของแคมเปญวันสตรีขอแนะนำให้ผู้หญิงเข้าใจตัวเองและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเธอรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพในปริมาณที่เหมาะสม ตอนนี้มาถึงส่วนที่ยุ่งยาก

ร่างกายจำเป็นต้องเปิดใช้งานเพื่อดูดซึมธาตุเหล็ก Raktda ของ Maharishi Ayurveda เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพที่ทำงานร่วมกับร่างกายและเสริมสร้างพลังในการดูดซึมธาตุเหล็กจากอาหารที่ย่อยแล้วตามธรรมชาติ จากนั้นจะถูกส่งไปยังร่างกายขึ้นอยู่กับความต้องการ นี่คือวิธีแก้ปัญหาจากธรรมชาติที่รักษาระดับฮีโมโกลบินตามธรรมชาติเพิ่มพลังงานและฟื้นฟูสุขภาพผิวหนังและเส้นผม

การจัดการเหล็ก

ซื้อเลย

ประโยชน์หลัก:

 1. Iron Bhasma ในอนุภาคขนาดเล็กช่วยให้ร่างกายดูดซึมธาตุเหล็กได้ตามธรรมชาติจากอาหารของคุณโดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ
 2. อุดมด้วยวิตามินซีซึ่งช่วยให้ร่างกายดูดซึมธาตุเหล็กได้ดีขึ้น
 3. อุดมไปด้วยธาตุเหล็กแคลเซียมแร่ธาตุและสมุนไพรธรรมชาติ

เฉลิมฉลองวันสตรีนี้ด้วยการเฉลิมฉลองเธอ นำการดูแลสุขภาพที่ถูกต้องและเป็นธรรมชาติมาให้เธอเพื่อให้แน่ใจว่าเธอมีความมั่นคงในการก้าวเท้า

การทำสมาธิที่ยอดเยี่ยมและเป็นประโยชน์มากมาย

เราทุกคนต่างแสวงหาบางสิ่งบางอย่างที่มากกว่าในชีวิตของเรา – ความสุขที่มากขึ้นสุขภาพที่ดีขึ้นความสำเร็จที่มากขึ้นและการเติมเต็มที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น บางคนอาจกำลังมองหาวิธีลดความเครียดและเพิ่มความสงบภายใน คนอื่นอาจต้องการเพิ่มศักยภาพทางจิตใจและประสบความสำเร็จในชีวิตมากขึ้น และอาจมีเพียงไม่กี่คนที่ค้นหาอิสรภาพและความสุขชั่วนิรันดร์ภายใน

ที่นี่เรามีโปรแกรมโบราณที่ได้รับการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์ซึ่งเรียกว่า Transcendental Meditation (TM) เป็นเทคนิคง่ายๆสำหรับการพัฒนาแบบองค์รวมโดยนำเสนอแนวทางแก้ไขความท้าทายร่วมสมัยทั้งหมดที่บุคคลและสังคมกำลังเผชิญอยู่

สมาธิล้ำเลิศคืออะไร?

การทำสมาธิล่วงพ้นเป็นเทคนิคที่เรียบง่ายเป็นธรรมชาติฝึก 20 นาทีวันละสองครั้งขณะนั่งสบาย ๆ โดยหลับตา ไม่มีสมาธิไม่จำเป็นต้องควบคุมจิตใจในการฝึกเทคนิคนี้ ยิ่งไปกว่านั้นไม่มีการเฝ้าติดตามความคิดและไม่มีการ “พยายามทำให้ว่าง” จิตใจที่เกี่ยวข้องกับเทคนิค TM นอกจากนี้ยังไม่ต้องการการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในวิถีชีวิตหรือระบบความเชื่อเพื่อเรียนรู้เทคนิคนี้ ผู้คนกว่า 10 ล้านคนได้เรียนรู้ TM – ทุกเพศทุกวัยวัฒนธรรมศาสนาและวิถีชีวิต
Maharishi Mahesh Yogi ได้แนะนำเทคนิคนี้ให้กับคนทั้งโลกในช่วงปลายทศวรรษ 1950 เพื่อช่วยให้ทุกคนเปิดเผยศักยภาพภายในอันกว้างใหญ่ที่มีบทบาทสำคัญในการประสบความสำเร็จและมีความสุขในชีวิตมากขึ้น

เทคนิคการทำสมาธิล่วงพ้นช่วยให้จิตใจที่กระตือรือร้นของเราสามารถปรับตัวเข้าสู่ภายในได้อย่างเป็นธรรมชาติและเป็นธรรมชาติผ่านระดับความคิดที่เงียบกว่าจนกระทั่งเราได้สัมผัสกับระดับการรับรู้ของเราเองอย่างเงียบและสงบที่สุดนั่นคือสติที่บริสุทธิ์ – แหล่งกักเก็บความสุขความคิดสร้างสรรค์และสติปัญญาที่ไม่มีที่สิ้นสุด
เมื่อเราฝึกฝนเทคนิคนี้เป็นประจำจะช่วยเพิ่มความสุขความฉลาดพร้อมกับความสำเร็จและความสมหวังในชีวิตประจำวันของเรา

ประโยชน์ของการทำสมาธิล่วงพ้นคืออะไร?

มีการศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์มากกว่า 650 ชิ้นโดย 400 ชิ้นได้รับการตีพิมพ์ในวารสารที่ได้รับการตรวจสอบโดยเพื่อนซึ่งจัดทำขึ้นที่มหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยกว่า 250 แห่งใน 30 ประเทศในช่วง 50 ปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นเอกสารถึงประโยชน์ของการทำสมาธิล่วงพ้นในด้านศักยภาพทางจิต สุขภาพพฤติกรรมและสังคม

เมื่อจิตใจสงบลงในระหว่างการฝึก TM ร่างกายจะได้รับสภาวะที่ไม่เหมือนใครของการพักผ่อนอย่างลึกซึ้งซึ่งจะสลายความเครียดที่ฝังรากลึกด้วยวิธีที่เป็นธรรมชาติซึ่งจะช่วยในการลด:

– ความวิตกกังวล
– อาการซึมเศร้า
– ความดันโลหิตสูง
– ความต้านทานต่ออินซูลิน
– ภาวะป่วยทางจิตจากเหตุการณ์รุนแรง
– สมาธิสั้น
– OCD
– ออทิสติกสเปกตรัมและโรคอื่น ๆ อีกมากมาย

การวิจัยแสดงให้เห็นว่า TM ช่วยให้หัวใจแข็งแรงขึ้นเพิ่มภูมิคุ้มกันและลดอัตราการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล นอกจากนั้นยังส่งเสริมอายุทางชีวภาพที่น้อยลงและปรับปรุงการแสดงออกของยีน

TM ก่อให้เกิดการทำงานของสมองที่ไม่เหมือนใครแสดงให้เห็นถึงความเป็นระเบียบเรียบร้อยที่ยอดเยี่ยมซึ่งวัดโดย electroencephalograph เรียกว่า EEG ความเป็นระเบียบที่เพิ่มขึ้นเรียกว่า EEG Coherence การเชื่อมโยง EEG สูงมีความสัมพันธ์อย่างมีนัยสำคัญกับ:

– เพิ่มความคิดสร้างสรรค์
– ความสามารถในการเรียนรู้ที่ดีขึ้น
– เหตุผลทางศีลธรรมที่สูงขึ้น
– สติปัญญาที่สูงขึ้น (IQ)
– พฤติกรรมทางประสาทน้อยลง
– ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่สูงขึ้น
– ประสบการณ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้นของการมีสติสัมปชัญญะที่เหนือกว่า – สนามของปัญญาภายในทั้งหมดของเรา
– และการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นของระบบประสาทของเรา

TM ยังช่วยในการปรับปรุงหน่วยความจำเพิ่มความเป็นอิสระของสนามและความฉลาดของของเหลว ช่วยในการเพิ่ม Self Actualization ซึ่งนำไปสู่ความชัดเจนของจิตใจความมั่นใจและทักษะในการบรรลุเป้าหมาย นอกจากนี้การวิจัยยังแสดงให้เห็นว่า TM ช่วยในการพัฒนาสถานะที่สูงขึ้นของสติและการรู้แจ้ง – การพัฒนาจิตใจและสรีรวิทยาอย่างสมบูรณ์

เมื่อเราเครียดน้อยลงและผ่อนคลายมากขึ้นเราสามารถให้ผู้อื่นได้มากขึ้น – ความสัมพันธ์ของเราจะสนุกสนานมากขึ้นโดยธรรมชาติมีความเข้าใจและความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นมากขึ้น
การศึกษาวิจัยชี้ให้เห็นว่าผู้ที่ฝึกฝน TM มีการปรับปรุงการทำงานและความสัมพันธ์ส่วนบุคคล ชื่นชมผู้อื่นมากขึ้น และความอดทนที่เพิ่มขึ้น เมื่อ TM ได้รับการสอนในเรือนจำจะเห็นได้จากการวิจัยว่ามีการลดความก้าวร้าวความเป็นปรปักษ์ทางวาจาและแนวโน้มในการทำร้ายและการกระทำผิดซ้ำในผู้ต้องขัง

“ เราเปล่งประกายสิ่งที่เราเป็น” – เมื่อเรารู้สึกถึงความสงบความสุขและความสงบภายในมันจะกระจายไปรอบ ๆ โดยธรรมชาติ
การศึกษาทางวิทยาศาสตร์หลายชิ้นแสดงให้เห็นว่าเมื่อคนกลุ่มใหญ่มากกว่า 1% ของประชากรในพื้นที่ใด ๆ ปฏิบัติตาม TM จะเพิ่มแนวโน้มเชิงบวกตามธรรมชาติและลดแนวโน้มเชิงลบในพื้นที่นั้น ๆ ปรากฏการณ์นี้เรียกว่า –ผลฤษี.

เมื่อกลุ่มต่างๆฝึกฝน TM และเป็น Advance Programs (รากที่สองของหนึ่งเปอร์เซ็นต์ของประชากรในพื้นที่ที่กำหนด) ก็เพียงพอที่จะลดอาชญากรรมรุนแรงการฆาตกรรมผู้เสียชีวิตจากการจราจรการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุอื่น ๆ การเสียชีวิตจากยาเสพติดการตายของทารกและความสงบสุขที่เพิ่มขึ้นใน สังคม – ตามที่บันทึกไว้ในหลายพื้นที่เช่นเลบานอนกัมพูชาสหรัฐอเมริกาเนเธอร์แลนด์ ฯลฯ ผ่านการศึกษาวิจัยหลายชิ้นซึ่งเรียกว่า ขยายผลของฤษี.

“ รดน้ำรากเพื่อให้ได้ผล” – เช่นเดียวกับการรดน้ำรากบำรุงลำต้นกิ่งก้านใบผลไม้และดอกไม้การทำสมาธิล่วงพ้นจะช่วยบำรุงชีวิตโดยรวมทั้งจิตใจร่างกายพฤติกรรมและสังคมโดยการทำให้พื้นฐานของชีวิตมีชีวิตชีวา -Transcendental Consciousness ในการรับรู้และพัฒนาสถานะที่สูงขึ้นของจิตสำนึกและโลกที่กลมกลืนมีสุขภาพดีและสงบสุขมากขึ้น

การทำสมาธิเหนือระดับเรียนรู้จากครูที่ได้รับการรับรอง สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเรียนรู้ TM คลิกที่ลิงค์ด้านล่าง:
https://indiatm.org

https://www.tm.org/choose-your-country

ความคิดเห็นจะได้รับการอนุมัติก่อนที่จะแสดง

MAK- Super Rasayana สำหรับมืออาชีพรุ่นใหม่

ในช่วงกลางของการแพร่ระบาดหลาย บริษัท ใช้นโยบายการทำงานจากที่บ้านโดยสมัครใจหรือบังคับ นั่นหมายความว่าพวกเราหลายคนต้องรับมือกับความท้าทายที่ไม่ธรรมดานั่นคือการทำงานจากที่บ้านเป็นครั้งแรกเต็มเวลา แม้ว่าคุณจะเคยทำมาก่อนการทำงานจากที่บ้านเนื่องจากไวรัสโคโรนาให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโลกใหม่ โครงสร้างกิจวัตรโฟกัสการเข้าสังคมการสร้างเครือข่ายการผ่อนคลายความเครียด – การสร้างสรรค์ขึ้นอยู่กับคุณทั้งหมด โดยไม่คำนึงถึงความท้าทายมันเป็นเรื่องปกติใหม่ที่ทุกคนต้องรับมือ

Amrit kalash หมากสำหรับมืออาชีพรุ่นใหม่

ซื้อเลย

ในสถานการณ์เช่นนี้มืออาชีพรุ่นใหม่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้งานของพวกเขาสำเร็จลุล่วง จากการสำรวจพบว่าคนกลุ่มมิลเลนเนียลมีความวิตกกังวลและนอนไม่หลับในระดับที่สูงขึ้นมากกว่ากลุ่มเบบี้บูมเมอร์และเจเนอเรชันเอ็กซ์ นอกจากนี้ 60% ของคนรุ่นมิลเลนเนียลกล่าวว่าพวกเขาวิตกกังวลในช่วงที่ถูกปิดตัวมากกว่าคนรุ่นใหม่และรุ่นเบบี้บูมเมอร์ ท่ามกลางวิกฤตคนรุ่นมิลเลนเนียลกำลังนอนหลับและออกกำลังกายน้อยกว่าผู้สูงอายุ แต่เป็นเพียงการแพร่ระบาดที่ทำให้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ซับซ้อนหรือไม่? คำตอบคือ ‘ไม่’ พฤติกรรมที่ไม่ดีต่อสุขภาพของวิถีชีวิตสมัยใหม่หลายอย่างส่งผลกระทบต่อผู้เชี่ยวชาญรุ่นใหม่อย่างมาก

ทุกวันนี้คนรุ่นมิลเลนเนียลไม่สามารถคิดถึงการใช้ชีวิตโดยปราศจากสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วยความช่วยเหลือของสิ่งประดิษฐ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่มีรูปแบบการขนส่งที่สะดวกสบายซึ่งทำให้การเดินทางของพวกเขาสะดวกสบาย พวกเขาใช้ชีวิตอยู่ประจำและไม่มีเวลาให้ความสำคัญกับสมรรถภาพทางกายและความเป็นอยู่ที่ดีทางจิตใจ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมืออาชีพรุ่นใหม่กลายเป็นคนขี้เกียจเนื่องจากสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนใหญ่มีให้เพียงแค่คลิกปุ่ม กล่าวอีกนัยหนึ่งคือเทคโนโลยีถูกใช้ประโยชน์มากเกินไป

วิถีชีวิตเป็นปัจจัยสำคัญในสุขภาพ พฤติกรรมที่ไม่ดีต่อสุขภาพอาจนำไปสู่โรคเกี่ยวกับการเผาผลาญปัญหาข้อต่อและโครงกระดูกโรคหัวใจและหลอดเลือดความดันโลหิตสูงและโรคอ้วน การวิจัยพิสูจน์แล้วว่าวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีเช่นการรับประทานอาหารที่เหมาะสมระดับสมรรถภาพทางกายที่น่าพอใจและน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพสามารถให้ประโยชน์ต่อสุขภาพได้หลายประการ โดยสรุปแล้วสำหรับมืออาชีพรุ่นใหม่การใช้ชีวิตสมัยใหม่มีผลต่อสุขภาพร่างกายจิตใจและสังคม ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเข้าใจความสัมพันธ์และรักษาสมดุลที่เหมาะสม

ทำความเข้าใจกับความท้าทายที่ผู้เชี่ยวชาญรุ่นใหม่ต้องเผชิญในระหว่างการแพร่ระบาด

 • ขาดพื้นที่
 • เด็กส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในพื้นที่คับแคบซึ่งพวกเขาใช้ร่วมกับเพื่อนร่วมแฟลตคนอื่น ๆ เพื่อประหยัดค่าเช่า พวกเขาส่วนใหญ่ไม่มีเวิร์กสเตชันพื้นฐานที่บ้านด้วยซ้ำ ดังนั้นการทำงานจากที่บ้านจึงทำให้ไม่มีพื้นที่ว่างในบางครั้งอาจส่งผลเสียต่อผลผลิตและประสิทธิภาพของแต่ละบุคคล

 • ขาดอาหารที่สมดุล
 • คนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่หางานทำในเมืองอื่น ๆ ที่อยู่ห่างจากบ้าน นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาพึ่งพาโรงอาหารในสำนักงานสำหรับมื้ออาหารของพวกเขา แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดทำให้พวกเขาอยู่ในความไม่แน่ใจ มืออาชีพรุ่นใหม่กำลังได้รับบทเรียนโดยตรงเกี่ยวกับการจัดการบ้านเป็นครั้งแรกและพวกเขาขึ้นอยู่กับการปรุงอาหารพร้อมปรุงเป็นอย่างมาก

 • ขาดสิทธิพิเศษ
 • ผู้เชี่ยวชาญรุ่นใหม่หลายคนชอบใช้ระบบขนส่งสาธารณะในการเดินทางทุกวัน ดังนั้นเงินที่เก็บไว้ในการเดินทางจะช่วยพวกเขาในที่อื่น ๆ นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อช่วยในการจัดท่าทางเครื่องชงกาแฟที่ใช้งานได้ตลอดเวลาตู้กับข้าวพร้อมคุกกี้และการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและไฟฟ้าแบบไม่ จำกัด เป็นข้อดีบางประการที่มืออาชีพโดยเฉพาะในช่วงกลางหรือปลายยุค 20 และ 30 ไม่สามารถจ่ายได้ มีที่บ้าน

 • ขาดสิ่งแวดล้อม
 • ปัจจุบันมีการใช้เงินจำนวนมากในการออกแบบพื้นที่สำนักงานเพื่อให้พนักงานสะดวกสบายมากขึ้นในการใช้เวลานาน ๆ เค้าโครงจัดทำขึ้นเพื่อส่งเสริมการโต้ตอบระหว่างแผนกมากขึ้น นอกจากนี้สำนักงานหลายแห่งยังมีห้องออกกำลังกายและห้องสันทนาการเพื่อช่วยให้พนักงานผ่อนคลาย การสัมผัสเพียงเล็กน้อยช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับพื้นที่สำนักงาน การแพร่ระบาดส่งผลให้ไม่มีสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพจิตและร่างกายของผู้เชี่ยวชาญรุ่นใหม่เหล่านี้

  ทำความเข้าใจพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่หลากหลายและผลกระทบต่อสุขภาพของผู้เชี่ยวชาญรุ่นใหม่

 • อาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ
 • อาหารเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการดำเนินชีวิตและมีความสัมพันธ์โดยตรงกับสุขภาพ ด้วยวิถีชีวิตสมัยใหม่ที่เร่งรีบผู้ประกอบอาชีพรุ่นใหม่จึงไม่สามารถทำอาหารหรือนั่งรับประทานอาหารช้าๆได้ เป็นผลให้พวกเขาหันไปใช้อาหารจานด่วนอาหารแช่แข็งที่เต็มไปด้วยสารกันบูดและข้ามอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่ดีต่อสุขภาพ สิ่งนี้ก่อให้เกิดโรคและความทุกข์ที่ไม่พึงประสงค์ โรคอ้วนกำลังเพิ่มสูงขึ้นและกลายเป็นปัญหาเรื้อรังควบคู่ไปกับโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง

 • ขาดสมรรถภาพทางกายหรือการออกกำลังกาย
 • นอกเหนือจากพฤติกรรมการกินที่ไม่ดีแล้วการขาดสมรรถภาพทางกายก็เป็นปัญหาสำคัญในวิถีชีวิตสมัยใหม่ เมื่ออยู่ด้วยกันอาจทำให้เกิดความเสียหายต่อสุขภาพของบุคคลได้ เทคโนโลยีเป็นปัจจัยหนึ่งที่นำไปสู่การเพิ่มขึ้นของการใช้ชีวิตประจำวันและกิจกรรมการนั่งทำงานมากขึ้น นอกจากนี้ผู้คนไม่มีเวลาเพราะพวกเขาทำงานมากขึ้นในโลกแห่งการแข่งขัน

 • ขาดการนอนหลับ
 • หลายแง่มุมของวิถีชีวิตสมัยใหม่เช่นโทรทัศน์หน้าจอคอมพิวเตอร์การเดินทางที่ยาวนานขึ้นความเบลอของเส้นแบ่งระหว่างงานและเวลาส่วนตัวมีส่วนทำให้อดนอน เพื่อการดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพดีบุคคลนั้นต้องการการนอนหลับที่ดีอย่างน้อยเจ็ดชั่วโมง การอดนอนจะป้องกันไม่ให้ร่างกายเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและผลิตไซโตไคน์เพื่อต่อสู้กับการติดเชื้อ ซึ่งหมายความว่าบุคคลต้องใช้เวลานานขึ้นในการฟื้นตัวจากความเจ็บป่วยและเพิ่มความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยเรื้อรัง นอกจากนี้ยังส่งผลต่อน้ำหนักตัวและนำไปสู่โรคอ้วน

  Maharishi Amrit Kalash – Super Rasayana สำหรับมืออาชีพรุ่นใหม่

  เพื่อเอาชนะความท้าทายข้างต้นเราต้องการอาหารเสริมเพื่อสุขภาพเพื่อดูแลร่างกายอย่างต่อเนื่อง การรักษาแบบองค์รวมที่เป็นธรรมชาติและทรงพลัง เนื่องจากคุณจำเป็นต้องมีอาหารเสริมเหล่านี้ทุกวันสารเคมีจึงถูกกำจัดออกไป คุณต้องการสิ่งที่จะปกป้องร่างกายของคุณช่วยป้องกันความเจ็บป่วยและการติดเชื้อและเพิ่มพลังให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์ คุณต้องการสุขภาพแบบองค์รวมตอนนี้

  ฤษีอมฤตกาลาช มีบทบาทสำคัญ ด้วย Super Rasayana นี้คุณสามารถจัดการดูแลตัวเองได้ ความถี่ของการเจ็บป่วยจะลดลงและคุณจะนอนหลับได้ดีขึ้น ระดับความเครียดจะลดลงสุขภาพของหัวใจและความจำจะเพิ่มขึ้นซึ่งนำไปสู่การผลิตที่ดีขึ้น และส่วนที่ดีที่สุดคือไม่มีผลข้างเคียง

  ในฐานะมืออาชีพรุ่นใหม่ฤษีอมฤตกาลาช ในฐานะที่เป็นอาหารเสริมอายุรเวทเป็นสิ่งจำเป็นของชั่วโมง ดูแลตัวเองอย่างเป็นธรรมชาติ สร้างสุขภาพที่ดีแบบองค์รวมด้วยคุณค่าจากสมุนไพรและแร่ธาตุจากธรรมชาติที่ผ่านการทดสอบแล้ว 53 ชนิด นำ Maharishi Amrit Kalash เข้ามาในชีวิตของคุณ

  ความคิดเห็นจะได้รับการอนุมัติก่อนที่จะแสดง