วิธีเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าและความมีชีวิตชีวาในผู้ชายด้วยอายุรเวท?

ต้องมีคำถามมากมายในใจของผู้คนว่าความกระปรี้กระเปร่าและความมีชีวิตชีวาหมายถึงอะไรและมียาอายุรเวทหรืออาหารเสริมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่งหรือไม่

ความกระฉับกระเฉงถูกอธิบายว่าเป็นสถานะปัจจุบันของคุณที่มีความแข็งแกร่งทางร่างกายและจิตใจ หากบุคคลใดเกี่ยวข้องกับการเลือกวิถีชีวิตที่ไม่ดี เช่น นิสัยการกินที่ไม่ดี การดื่มสุรา ฯลฯ ความกระฉับกระเฉงของเขาจะลดลงในที่สุด คุณจะต้องเผชิญกับความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและการทำงานของระบบร่างกายที่ลดลง

ความมีชีวิตชีวาหมายถึงความรู้สึกมีชีวิตชีวาทั้งทางร่างกายและจิตใจ I t มาจากคำว่า “Vita” ซึ่งหมายถึง vita หรือชีวิต เรียกได้ว่าเป็นพลังชีวิตพื้นฐานหรือพลังงานที่ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง

วิธีเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าและความมีชีวิตชีวาในผู้ชายด้วยอายุรเวท?

อายุรเวทเป็นศาสตร์เก่าแก่ที่มีพื้นฐานอยู่บนหลักการของการทรงตัวของสาม doshas ของร่างกาย ในการรักษาปัญหาที่เกี่ยวข้องกับพลังงานและความแข็งแกร่งในผู้ชาย มีการบำบัดด้วยสมุนไพรที่มุ่งสร้างสมดุลของ doshas ในร่างกาย สมุนไพรทำหน้าที่เกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่ดีของทั้งร่างกายและจิตใจของบุคคล

อาหาร

การรับประทานอาหารตามประกฤติหนึ่งข้อและการบริโภคอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการเป็นกุญแจสำคัญในการเสริมสร้างความกระปรี้กระเปร่าและความมีชีวิตชีวาในตัวบุคคล

ยาอายุรเวทที่ดีที่สุดสำหรับความแข็งแรงและความมีชีวิตชีวาในผู้ชาย

Vigoroyal-Mเป็นสูตรอายุรเวทที่มีประสิทธิภาพของสมุนไพรหายากที่ทำขึ้นสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะโดยคำนึงถึงความต้องการทางจิตวิทยาและสรีรวิทยาโดยรวม เป็นอายุรเวท Rasayana ที่มีศักยภาพที่ช่วยในการปรับปรุง Vigour, Vitality และลดความเครียด เป็นหนึ่งในยาอายุรเวทที่ดีที่สุดสำหรับความเหนื่อยล้าและความเหนื่อยล้า

การเลือกรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบันอาจส่งผลเสียต่อร่างกายของผู้ชาย นอกจากนี้ยังอาจมีปัญหาอื่นๆ เช่น การสูบบุหรี่ การดื่มสุรา และการใช้ชีวิตที่ไม่แน่นอนซึ่งเต็มไปด้วยความเครียด

Vigoroyal-M (Rasayana For Men) ช่วยให้ผู้ชายมีจิตใจและร่างกายที่แข็งแรงเพื่อเผชิญกับชีวิตที่ท้าทายของโลกปัจจุบัน

สูตรสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพนี้ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นภูมิคุ้มกัน, ยาโป๊และฟื้นฟู สมุนไพรสำคัญบางชนิดที่ใช้ ได้แก่ Safed Musli, Kaunch, Shuddh Shilajit, Shatavari และ Ashwagandha

ปลอดภัย ไม่มีฮอร์โมน และไม่มีผลข้างเคียง ทำให้สามารถบริโภคได้นานและให้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน

ปริมาณ: คุณสามารถมี 2 เม็ดวันละสองครั้งด้วยน้ำหรือนมหรือตามคำแนะนำของแพทย์

สมุนไพรอายุรเวทไม่กี่ชนิดเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและความมีชีวิตชีวา

ในภาษาสันสกฤต ‘Ashwagandha’ แปลว่า ‘กลิ่นของม้า’

ตามเนื้อผ้าว่ากันว่าถ้าใครกินยาสมุนไพรนี้ เขาจะได้รับพละกำลังและพละกำลังเหมือนม้า ช่วยในการเพิ่มพลังงานเพิ่มความแข็งแกร่งและความอดทน ในเพศชาย ช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน เพิ่มจำนวนอสุจิ เพิ่มการเคลื่อนไหวของอสุจิ ยังช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อและข้อต่อและการจัดการความเครียด

เป็นสมุนไพรที่ดีสำหรับจิตใจและจะช่วยให้จิตใจสงบ Brahmi มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยดีท็อกซ์ร่างกายและบำรุง ส่งผลให้ลดความเหนื่อยล้าเรื้อรังและความเกียจคร้าน พลังนี้ช่วยลดระดับคอร์ติซอล (ฮอร์โมนความเครียด) และส่งเสริมการนอนหลับที่ดี

ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ในการเพิ่มความอดทนทางเพศชาย ตามเนื้อผ้า มันถูกใช้เพื่อส่งเสริมความแข็งแรงและความแข็งแกร่งโดยรวม สามารถใช้ในรูปแบบผงกับแก้วน้ำเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและระดับพลังงานของคุณ

มีประโยชน์ในการฟื้นฟูพลังงาน เพิ่มความอดทน และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

เพื่อสรุป

ด้วยรูปแบบและนิสัยการกินในปัจจุบันนี้ ไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้ชายจะรู้สึกเหนื่อยและเหนื่อยล้า คำตอบของปัญหานี้อยู่ในศาสตร์เก่าแก่ของอายุรเวท มีสมุนไพรอายุรเวทและยาอายุรเวทมากมายสำหรับความกระปรี้กระเปร่าและความมีชีวิตชีวาที่สามารถช่วยคุณได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

คำถามที่พบบ่อย

NS. Vigor และ Vitality คืออะไร?

NS. Vigor และ Vitality ถูกกล่าวถึงในปัจจุบัน เป็นการปรากฏตัวของ พลังงาน/ความแข็งแกร่ง ความกระตือรือร้น และการใช้ชีวิตด้วยพลังชีวิตที่เป็นบวก เมื่อบุคคลมีสุขภาพแข็งแรงและรู้สึกมีพลังจากภายในเพื่อรับมือกับความท้าทายในชีวิตประจำวัน อาจกล่าวได้ว่าเขาเต็มไปด้วยความกระฉับกระเฉงและมีชีวิตชีวา

NS. จะปรับปรุง Vigor และ Vitality ในผู้ชายได้อย่างไร?

NS. เราได้พูดถึงสมุนไพรและการเยียวยาบางอย่างที่สามารถช่วยปรับปรุงความกระปรี้กระเปร่าและความมีชีวิตชีวาในผู้ชาย คุณสามารถจำสิ่งเหล่านี้ได้

  1. การรับประทานอาหารที่เหมาะสมและมีคุณค่าทางโภชนาการ
  2. การจัดการความเครียด
  3. ปริมาณน้ำที่เพียงพอ
  4. นอนหลับสนิท (7-8 ชม.)
  5. ออกกำลังกายหรือออกกำลังกายเป็นประจำ
  6. หาเวลาทำงานอดิเรกและกิจกรรมอื่นๆ เพื่อเพิ่มความสุข
  7. ทานอาหารเสริมเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติหรือการบำบัด
  8. การบำบัดเพื่อการผ่อนคลาย
  9. รับวิตามินดีเพียงพอ

ความคิดเห็นจะได้รับการอนุมัติก่อนที่จะแสดง