Maharishi Amrit Kalash: ทำความเข้าใจกับความต้องการของอาจารย์ทั่วไป

Indu balakrishnan | 16 ธันวาคม 2020

พ่อของฉันเป็นวิศวกรโยธา สามีของฉันเป็นอัจฉริยะด้านไอที ฉันใช้ความพยายามอย่างมากที่จะทำให้พ่อเข้าใจวิถีชีวิตของสามี หลายครั้งฉันต้องก้าวเข้าไปเพื่อให้พวกเขาเข้าใจกัน

สามีของฉันเป็นวิศวกรซอฟต์แวร์อายุ 45 ปีซึ่งเชี่ยวชาญในภาษาเขียนโค้ดที่เป็นไปได้ทั้งหมด เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการขายก่อนการขายการจัดส่งแบบบางส่วนและการเข้ารหัสชิ้นส่วน ย้อนกลับไปในวันที่เราได้รับอนุญาตให้ก้าวออกไปโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดโรคระบาดใด ๆ เขาจะเดินทางมาก เขาจะตอบสนองลูกค้าเข้าใจความต้องการของพวกเขาจากนั้นเชื่อมต่อกับทีมเทคนิคเพื่อสร้างรหัส

ด้วยเหตุนี้วิถีชีวิตของเขาจึงเป็นไปตามยถากรรม เขาจำเป็นต้องพร้อมให้บริการในสถานที่ของลูกค้าตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด เขาจำเป็นต้องทำตามกำหนดเวลาที่ลูกค้ากำหนด ไม่มีเวลาที่แน่นอนสำหรับสิ่งใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการนอนหลับอาหารหรือการโทร มันเต็มไปหมด

แน่นอนว่าตั้งแต่เขาไปที่ทำงานในตอนนั้นฉันก็รู้กิจวัตรประจำวันนี้ และแต่งงานกันมา 15 ปีฉันก็เคยชินกับสิ่งนี้ ฉันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เขาคอยติดตาม แต่บางครั้งส่วนที่เหลือก็อยู่เหนือการควบคุมของฉัน ฉันได้เรียนรู้ที่จะยอมรับมัน

ในทางกลับกันพ่อของฉันกลับไม่สนใจตารางงานที่บ้าคลั่งนี้ จากยุค 70 เขาไม่คุ้นเคยกับการนำงานกลับบ้านหรือโทรหลัง 6 โมงเย็น วันของเขาถูกกำหนดไว้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับต. เขาเคยทานอาหารเช้าเวลา 07.30 น. อาหารกลางวันตอนเที่ยงปิ่นโตเวลา 16.00 น. และอาหารเย็นก่อน 19.30 น. เขาหลับเร็วภายในสี่ทุ่ม

สามีของฉันไม่มีช่วงเวลาใด ๆ กินเมื่อไหร่ก็ได้นอนเมื่อไหร่ก็ได้เป็นนางแบบ ฉันเดาว่าวันนี้มันเป็นเช่นนั้นสำหรับคนส่วนใหญ่ อาชีพมีความสำคัญและเป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจ ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าการปรับการโทรตามเวลาอาหารกลางวันหรือเวลานอน หากคุณไม่ทำงานล่าช้าแสดงว่าคุณไม่ได้ทำงานเลย มีความกลัวที่จะดูไม่ดีต่อหน้าเจ้านาย มีกำหนดเวลาที่ไม่มีวันหายไป จากนั้นก็มีแรงกดดันที่จะต้องพัฒนาทักษะให้ทันสมัยอยู่เสมอในอุตสาหกรรมนี้

ตอนนี้อย่าเข้าใจฉันผิด สามีของฉันกินอาหารที่สมดุลออกไปเดินเล่นเมื่อทำได้ (ไม่ต้องเข้ายิมเพราะโควิด -19) และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงและมีสุขภาพดี นี่คือชีวิตของผู้ชายอายุ 40 ปีหรือผู้หญิงอายุ 40 ปีที่ต้องสร้างสมดุลระหว่างชีวิตส่วนตัวกับชีวิตอาชีพ

วันนี้ด้วยวัฒนธรรมการทำงานจากที่บ้านเนื่องจากโรคระบาดพ่อของฉันได้ตระหนักว่าชีวิตของสามีของฉันเป็นอย่างไร และชีวิตของฉันเพราะเขา เขาอยู่กับเราไม่กี่วันและตกใจเกินความเชื่อ ฉันต้องนั่งลงกับเขาและทำให้เขารู้ว่าสามีของฉันไม่เหมือนใครในด้านนี้ นี่ไม่ใช่สัญญาณของวิกฤตวัยกลางคน แต่เป็นสัญญาณของความทะเยอทะยานและวัย 40 ปีที่มีใจรักอาชีพ

ชีวิตของผู้คนในยุค 40 ทุกวันนี้ไม่ได้ลำบากเพียงอย่างเดียว มันสามารถอธิบายได้ว่าบ้า และฉันไม่คิดว่ามันถูก จำกัด ไว้เฉพาะในสาขาไอทีเท่านั้น แพทย์ก็ลำบากเช่นกัน ผู้จัดการฝ่ายการตลาดดิจิทัลและหัวหน้าผลิตภัณฑ์ก็เช่นกัน ทุกคนต่างวิ่งวุ่นเพื่ออยู่ที่เดิม แม้ว่าผลกระทบของความกดดันในชีวิตการทำงานจะเห็นได้ชัดในด้านสุขภาพ แต่ก็มีน้อยคนที่จะทำได้

เราได้เห็นผลกระทบของความเครียดที่มีต่อชีวิตของเราเช่นกันไม่ใช่แค่วิถีชีวิตที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ ความเครียดส่งผลต่ออารมณ์ฮอร์โมนและระบบภูมิคุ้มกันของคุณ รูปแบบการนอนของคุณจะเปลี่ยนไปพร้อมกับความอยากอาหารของคุณ เมื่อเจ็บป่วยบ่อย ๆ ก็จะมีอาการอ่อนเพลียและซึมเศร้า ผิวจะแห้งและมีริ้วรอยปรากฏขึ้น ผมร่วงตามมา สิ่งเหล่านี้เป็นสัญญาณของริ้วรอยก่อนวัยที่ชัดเจน

วันดีคืนดีคุณตื่นขึ้นมาและตระหนักว่าคุณสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ได้หากคุณดูแลตัวเองให้ดีขึ้น นี่คือจุดที่เราต้องการอาหารเสริมเพื่อดูแลร่างกายอย่างต่อเนื่อง เราต้องการการรักษาแบบองค์รวมที่เป็นธรรมชาติและทรงพลัง เนื่องจากคุณจำเป็นต้องมีอาหารเสริมเหล่านี้ทุกวันสารเคมีจึงถูกตัดออกอย่างชัดเจน คุณต้องการสิ่งที่จะปกป้องร่างกายของคุณช่วยป้องกันความเจ็บป่วยและการติดเชื้อและเพิ่มพลังให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์ คุณต้องการสุขภาพแบบองค์รวมตอนนี้

วันนี้ ฤษีอมฤตกาลาช มีบทบาทสำคัญในชีวิตของฉัน ด้วย Super Rasayana นี้ฉันสามารถดูแลตัวเองและครอบครัวได้ ตอนนี้ทุกอย่างในชีวิตของฉันดูเหมือนจะดีขึ้นเพราะอาหารเสริมเพื่อสุขภาพอายุรเวทนี้ ความถี่ของการเจ็บป่วยลดลง เรานอนหลับสบายขึ้น ระดับความเครียดลดลง สุขภาพของหัวใจพร้อมกับความจำเพิ่มขึ้นส่งผลให้มีผลผลิตที่ดีขึ้น วันของฉันดีขึ้นมากเพราะความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้น

และส่วนที่ดีที่สุดคือไม่มีผลข้างเคียง ฤษีอมฤตกาลาช เป็นความต้องการของชั่วโมง สิ่งนี้ไม่เพียง แต่สำหรับวันนี้ แต่เป็นเวลานานที่จะมาถึง ดูแลตัวเองตามธรรมชาติ นำความดีงามมาสู่สุขภาพองค์รวมด้วยสมุนไพรและแร่ธาตุจากธรรมชาติ 53 ชนิดที่ผ่านการทดสอบตามกาลเวลา นำ Maharishi Amrit Kalash เข้ามาในชีวิตของคุณ

ความคิดเห็นจะได้รับการอนุมัติก่อนที่จะแสดง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *