Maharishi Amrit Kalash: เพิ่มภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ

ปัจจุบันโลกกำลังเกิดขึ้นจากการปิดกั้นเป็นเวลานานและชีวิตทางสังคมที่ จำกัด วันนี้ความคิดที่สำคัญที่สุดในใจของทุกคนกำลังปรับตัวเข้าสู่สภาวะปกติใหม่ ในขณะที่เราไม่แน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นในรูปแบบที่ใหญ่กว่านี้ แต่เราพยายามทำความเข้าใจว่าอะไรยังเหมือนเดิมและสิ่งที่จะแตกต่างกัน

ตัวอย่างเช่นการเปิดสถาบันการศึกษาอีกครั้งยังคงไม่แน่ใจ ในขณะที่ศูนย์ได้อนุมัติให้มีการเปิดโรงเรียนอีกครั้งในแต่ละช่วง แต่รัฐจำเป็นต้องสร้างแผนการที่เป็นรูปธรรมสำหรับสิ่งเดียวกันนี้ ในระหว่างนี้ผู้ปกครองและบุตรหลานจะยังคงใช้วิธีการศึกษาออนไลน์ เช่นเดียวกับชีวิตการทำงานเช่นกัน ในขณะที่สำนักงานบางแห่งยังคงใช้รูปแบบการทำงานจากที่บ้าน แต่บางแห่งต้องการให้พนักงานเข้ามาทำงานหมุนเวียน อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพจะต้องทำงาน

ในกรณีเหล่านี้เมื่อต้องก้าวออกจากบ้านความสามารถในการต้านทานความเจ็บป่วยและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจะไม่เป็นพาหะเป็นสิ่งสำคัญ มาตรการด้านสุขภาพและสุขอนามัยเป็นสิ่งจำเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากคุณไม่ต้องการนำการติดเชื้อกลับบ้านและส่งต่อความเจ็บป่วยให้กับเพื่อนและครอบครัวของคุณ

สิ่งง่ายๆที่เราเคยใช้ในอดีตไม่สามารถทำได้อย่างง่ายดายอีกต่อไป ไปห้างสรรพสินค้าตอนนี้น่ากังวล การทักทายเพื่อนด้วยการกอดทำให้คุณคิดมาก การเห็นใครก็ตามที่ไม่มีหน้ากากทำให้คุณต้องการเว้นระยะห่างจากพวกเขาสองฟุต

เมื่อความกังวลกลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของคุณคุณก็ไม่สามารถมีความสุขกับอะไรได้เลย ความเครียดส่งผลเสียต่อทุกแง่มุมในชีวิตของคุณอย่างแท้จริงไม่ว่าจะเป็นผลผลิตความสงบทางจิตใจและภูมิคุ้มกัน ความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับสภาวะปกติใหม่ควรหมายถึงความสามารถในการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจและไม่ต้องคอยระวังหลังทุกๆสองสามวินาที การเปลี่ยนแปลงและการปรับเปลี่ยนชีวิตที่ตามมาทำให้เกิดอารมณ์และประสบการณ์ที่หลากหลาย ในขณะที่การเปลี่ยนภาพบางอย่างทำได้ง่าย แต่บางช่วงก็เป็นหลุมเป็นบ่อ

สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วทำให้เราเปลี่ยนวิถีชีวิตและพฤติกรรมไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เราต้องมีวินัยในตัวเองในขณะที่ปรับตัวให้เข้ากับปกติใหม่ มาสก์สุขอนามัยและความห่างเหินทางสังคมเป็นบรรทัดฐานใหม่ สิ่งหนึ่งที่ชัดเจน – ตอนนี้ลูกบอลอยู่ในศาลของสามัญชน เราไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากพึ่งตนเองเพื่อความปลอดภัยของเรา คุณต้องเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของคุณก่อน จะดีที่สุดถ้าคุณเรียนรู้วิธีเพิ่มความแข็งแกร่งอย่างเป็นธรรมชาติ

ฤษีอายุรเวท

Amrit Kalash, Mahaharishi, Mahaharishi Ayurveda

การเปลี่ยนแปลงไม่ใช่เรื่องง่าย การเปลี่ยนแปลงทำให้เกิดความเครียดและความวิตกกังวล ริ้วรอยก่อนวัยมาเยือนคุณเร็วขึ้น BP ยิงขึ้น ระดับน้ำตาลได้รับผลกระทบ หัวใจรับความรุนแรง และแพร่กระจายไปยังอวัยวะอื่น ๆ ความกลัวกลายเป็นอารมณ์ที่แพร่หลายในปัจจุบัน สิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลเสียต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย รับมือกับความปกติใหม่และพยายามใช้ชีวิตให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ต้องมีสุขภาพกายและใจ

นี่คือที่มาของ Amrit Kalash จาก Maharishi Ayurveda Super Rasayana นี้สามารถมีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของคุณ ไม่ว่าจะเพื่อภูมิคุ้มกันความทุเลาหรือสุขภาพแบบองค์รวมคุณไม่ต้องการเติมยาหลายเม็ดในตู้ยาที่ไม่เพียง แต่ทำให้คุณสับสน แต่ยังก่อให้เกิดผลข้างเคียงในระยะยาวอีกด้วย คุณต้องการอาหารเสริมอายุรเวทจากธรรมชาติหนึ่งตัวที่ช่วยให้คุณผ่านวันได้อย่างสบายใจ หนึ่งซูเปอร์ราซายณะแบบองค์รวมที่จะสร้างสมดุลให้กับร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณของคุณ

Maharishi Mahesh Yogi ผู้ก่อตั้ง Maharishi Ayurveda มอบของขวัญให้กับโลกด้วย Amrith Kalash Amrit Kalash เป็นที่รู้จักกันในนามของน้ำทิพย์แห่งความเป็นอมตะ Amrit Kalash เป็นสูตรสองส่วนที่ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีความแข็งแรงอ่อนเยาว์และความชราที่สง่างาม ด้วยส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของสมุนไพรและผลไม้กว่า 40 ชนิด Super Rasayana นี้มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพมากกว่าวิตามินซีและอีถึง 1,000 เท่า Amrit Kalash รวมถึง

Amrit Kalash Nectar: น้ำหวานนี้ทำให้ร่างกายมีสติปัญญา นำมาซึ่งสุขภาพแบบองค์รวมพร้อมกับการสร้างสมดุลให้กับจิตใจหัวใจและระบบภูมิคุ้มกัน

Amrit Kalash Ambrosia: สิ่งนี้มีเป้าหมายไปที่ระบบประสาทและสมองพร้อมกับการเสริมสร้างศักยภาพในการทำงานของจิต สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ให้ความสมดุลทางจิตใจและนำความสุข

ฤษีอมฤตกาลาช เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของคุณและช่วยให้คุณสามารถป้องกันตัวเองจากความเจ็บป่วยที่มาถึง ด้วยการนำความสงบมาสู่จิตใจจะทำให้คุณมีความยืดหยุ่นต่อความเครียด สิ่งนี้ทำให้ผลผลิตดีขึ้นเพิ่มความคิดสร้างสรรค์และลดความเหนื่อยล้า พลังงานโดยรวมได้รับการปรับปรุงและผลลัพธ์ความสงบและความแข็งแกร่งภายในมากขึ้น

วันนี้ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการใช่ไหม คลิก ซื้อที่นี่!

ความคิดเห็นจะได้รับการอนุมัติก่อนที่จะแสดง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *