เคล็ดลับยอดนิยมในการเพิ่มภูมิคุ้มกันระหว่างและหลังการทำเคมีบำบัด

เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับผู้ที่เข้ารับการรักษามะเร็งและเคมีบำบัด อาการที่เกิดขึ้นในขณะที่ทำการรักษานั้นรุนแรงและหลายคนเลือกที่จะไม่รับการรักษาเนื่องจากบางครั้งอาการเหล่านี้ก็ไม่สามารถทนทานได้ ความเมื่อยล้าอย่างต่อเนื่องคลื่นไส้อ่อนเพลียมากอาเจียน (เบื่ออาหาร) เบื่ออาหารคลื่นไส้ปัญหาเกี่ยวกับลำไส้เช่นท้องผูกหรือท้องเสียผมร่วงแผลในปากผิวหนังปัญหาเล็บ ฯลฯ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพโดยรวมของ ผู้ป่วย.

การรักษาด้วยเคมีบำบัดสามารถอยู่ได้ทุกที่ตั้งแต่ 3 ถึง 6 เดือนซึ่งระบบของคุณอาจเกิดภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง – ไม่สามารถต่อสู้กับการติดเชื้อได้ หลังจากรับเคมีบำบัดแล้วจะใช้เวลาประมาณ 21 ถึง 28 วันเพื่อให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณฟื้นตัว เป็นกระบวนการที่ช้าซึ่งขึ้นอยู่กับคนสู่คน แต่เป็นระยะวิกฤตในชีวิตของผู้ป่วยมะเร็ง เนื่องจากผลของคีโมอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้ป่วย

หากเราพูดถึงผลเสียของเคมีบำบัดอันดับแรกและสำคัญที่สุดคือลดเม็ดเลือดขาว (WBCs) และเซลล์ระบบภูมิคุ้มกันอื่น ๆ จำนวนเม็ดเลือดขาวจะเริ่มฟื้นตัวภายในประมาณหนึ่งสัปดาห์หลังจากนั้น

ยาเคมีบำบัดยังทำร้ายเซลล์ปกติในไขกระดูกทางเดินอาหารและรูขุมขน ดังนั้นผู้ป่วยจึงมีอาการผมร่วงการอักเสบที่เยื่อบุทางเดินอาหารและการผลิตเซลล์เม็ดเลือดลดลง

ประสิทธิภาพและประสิทธิภาพของอวัยวะที่สำคัญก็ลดลงเช่นความเสียหายของหัวใจความเสียหายของตับความเสียหายของไตหรือความผิดปกติของสมองเป็นต้น

นี่คือเคล็ดลับบางประการที่สามารถช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของคุณในขณะที่คุณกำลังรับคีโม

เคล็ดลับเหล่านี้สามารถช่วยในการจัดการอาการหลังทำคีโมได้อย่างแท้จริงและจำเป็นต้องได้รับการพิจารณา

 • จำกัด การสูบบุหรี่
 • รับประทานอาหารที่มีโภชนาการสูง การมีผักและผลไม้สดช่วยได้จริงๆ
 • การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญ แต่ให้คำนึงถึงระดับความแข็งแรงที่คุณมีและยึดติดกับการออกกำลังกายหรือการเดินที่ไม่รุนแรงและมีความเข้มข้นต่ำ
 • การรักษาน้ำหนักให้แข็งแรงและเหมาะสมก็เป็นหัวใจสำคัญเช่นกัน
 • หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์
 • การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน
 • อย่าลืมหลีกเลี่ยงการติดเชื้อเช่นล้างมือบ่อยๆและปรุงเนื้อสัตว์และอาหารให้สะอาด การรักษาระดับสุขอนามัยขั้นพื้นฐานเป็นสิ่งสำคัญ

ทำไม Amrit Kalash จึงเป็นผู้สนับสนุนภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง

การใช้ อมฤตกะลาช เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันของผู้ป่วยมะเร็งในขณะที่ได้รับเคมีบำบัดนั้นได้รับการวิจัยมาเป็นอย่างดี สามารถใช้เป็นการบำบัดเสริมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง

Amrit Kalash เป็นสูตรต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพซึ่งเกิดจากการผสมผสานสมุนไพรและส่วนผสมต่างๆเข้าด้วยกันเพื่อบรรเทาผลข้างเคียงของการรักษามะเร็ง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพและไม่สร้างผลข้างเคียงของตัวเอง

ผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับคีโมอาจมีอาการต่างๆเช่นอ่อนเพลียมากอาเจียน (เบื่ออาหาร) คลื่นไส้ลำไส้เช่นท้องผูกหรือท้องเสียผมร่วงแผลในปากผิวหนังเล็บมีปัญหาในการจดจ่อหรือจำสิ่งที่ต้องตั้งชื่อ จำนวนน้อย.

 • การลดผลข้างเคียงอย่างมีนัยสำคัญ:

จากการวิจัยของ Dr A. Saxena และผู้ร่วมงานที่มีชื่อเสียง All India Institute of Medical Sciences ในนิวเดลีร่วมกับ The Ohio State University School of Medicine และได้รับการตีพิมพ์ในวารสารด้านเนื้องอกวิทยาชั้นนำของอินเดียในปี 2008 การศึกษามีความลึกซึ้ง ผลกระทบต่อแพทย์และผู้ป่วยมะเร็งเหมือนกัน จากการวิจัยใหม่พบว่า Maharishi Amrit Kalash ช่วยลดผลข้างเคียงที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอของเคมีบำบัดในผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ตามที่ดร. โรเธนเบิร์ก “คุณสมบัติที่สำคัญอย่างหนึ่งของฤษีอมฤตกาลาชคือไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ที่เป็นที่รู้จักทำให้อาจเป็นประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับสูตรเคมีบำบัด”

 • ช่วยให้ผู้ป่วยทนต่อการรักษามะเร็ง:

สิ่งนี้มีความสำคัญเนื่องจากสุขภาพที่แข็งแรงขึ้นทำให้ผู้คนสามารถรับการรักษาด้วยเคมีบำบัดต่อไปได้ การใช้ Amrit ทำให้ผู้ป่วยสามารถทนต่อการรักษาได้เช่นเดียวกับ Susan D. อาจมีชีวิตที่ปกติมากขึ้นและฟื้นตัวได้ดีขึ้น การวิจัยเกี่ยวกับคุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระของ Maharishi Amrit Kalash ช่วยอธิบายว่าเหตุใดจึงพบว่าสารประกอบนี้มีประสิทธิภาพไม่เพียง แต่ในการลดผลข้างเคียงของเคมีบำบัดเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อโรคต่างๆตั้งแต่ความผิดปกติของหัวใจและหลอดเลือดไปจนถึงมะเร็งด้วย

 • การลดอนุมูลอิสระ:

เคมีบำบัดจะสร้างอนุมูลอิสระส่วนเกินที่สามารถทำลายเนื้อเยื่อของร่างกายได้ ร่างกายสร้างเอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระที่เรียกว่าซูเปอร์ออกไซด์ดิสมูเทส (SOD) SOD ที่มีอยู่ในร่างกายนี้เพียงพอที่จะจัดการกับปริมาณอนุมูลอิสระที่เพิ่มขึ้นหลังการทำคีโม ดังนั้นต่อไปนี้คือการประยุกต์ใช้สูตรสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพนี้เพื่อรักษาสมดุลแม้ในระหว่างการโจมตีของเคมีบำบัด สิ่งนี้จะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของผู้ป่วยที่อยู่ระหว่างการรักษา

 • Amrit Kalash ปิดกั้นการเกิดออกซิเดชันของไขมันอย่างมีนัยสำคัญซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญในการสร้างคอเลสเตอรอล LDL ที่ถูกออกซิไดซ์หรือคอเลสเตอรอลที่ ‘ไม่ดี’
 • รองรับทุกอวัยวะในร่างกาย

เนื่องจากอวัยวะหลายส่วนของร่างกายต้องทนทุกข์ทรมานในระหว่างการทำคีโม Amrit Kalash จึงมีศักยภาพในการรองรับอวัยวะทั้งหมดของร่างกายดังนั้นจึงเสริมสร้างความแข็งแกร่งจากภายใน

คำถามที่พบบ่อยของผู้ป่วยมะเร็งและครอบครัวมีดังนี้

ถามฉันสามารถทานอาหารเสริมขณะทำคีโมได้หรือไม่?

. ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอกวิทยาของคุณจะกำหนดให้คุณได้รับวิตามินหลายชนิดเพื่อปรับปรุงสุขภาพของคุณหลังการทำคีโม ฉันขอแนะนำให้คุณไปหายาเสริมภูมิคุ้มกันสมุนไพรและอายุรเวทเพื่อที่จะได้ไม่มีผลข้างเคียงของมันเอง ควรทำหน้าที่เป็นการบำบัดแบบเสริมและให้การสนับสนุนที่จำเป็นสำหรับการฟื้นตัวที่เหมาะสม

ถาม: ฉันจะเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันในระหว่างทำคีโมได้อย่างไร?

A. ขอแนะนำให้เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของคุณเนื่องจากถูกระงับในระหว่างการทำคีโมเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของอนุมูลอิสระ ฉันได้อธิบายขั้นตอนต่างๆที่คุณสามารถทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อ คุณสามารถอ่านโพสต์โดยละเอียดด้านบนและอย่าลืมให้ความสำคัญกับโภชนาการและการพักผ่อนที่เหมาะสม ชอบการบำบัดแบบเสริมที่สามารถช่วยในกระบวนการฟื้นฟูเช่นการใช้ Amrit Kalash

ถาม. ตัวไหนเป็นตัวกระตุ้นภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง?

. ฤษีอมฤตกาลาชได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นสารกระตุ้นภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง

ความคิดเห็นจะได้รับการอนุมัติก่อนที่จะแสดง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *