ระดับหัวใจความดันโลหิตและน้ำตาล – สามเหลี่ยมทองคำ

ในบล็อกก่อนหน้านี้ฉันได้บอกคุณเกี่ยวกับวิธีที่ฉันค้นพบฤษีอมฤตคาลาช เมื่อฉันตรวจร่างกายทั้งหมดในภายหลังฉันเห็นผลลัพธ์และฉันก็พอใจกับมันมาก ภูมิคุ้มกันของฉันสูงขึ้นกว่าเดิม วันของฉันดีขึ้นมากด้วยการนอนหลับที่ดีขึ้นและผลผลิตที่สูงขึ้น อัตราการเต้นของหัวใจของฉันคงที่ ความดันโลหิตเป็นปกติและระดับน้ำตาลก็เช่นกัน ผลกระทบของ Super Rasayana ต่อร่างกายของฉันนั้นเกินกว่าที่ฉันเคยสัมผัสมา

แต่มีบางอย่างที่ฉันอยากจะบอกคุณเกี่ยวกับสามเหลี่ยมทองคำ ปัจจัยสำคัญที่ฉันเฝ้าติดตามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเข้ากับตัวฉันได้ดีคือหัวใจความดันโลหิตและระดับน้ำตาล ในฐานะผู้หญิงที่กินจุมาก ๆ ฉันมักจะหลงติดตามสิ่งต่างๆนาน ๆ ครั้งเช่นดื่มน้ำเป็นประจำและนอนตรงเวลา เราไม่ทราบว่าทุกสิ่งที่เราทำหรือไม่ทำมีผลต่อสุขภาพโดยรวมตลอดจนสภาพจิตใจ เราอาจจะประมาท แต่ถึงเวลาแล้วที่เราต้องใส่ใจสุขภาพของเราอย่างจริงจัง

ดังนั้นเมื่อกลับมาที่สามเหลี่ยมทองคำฉันได้ตระหนักว่าทั้งสามนี้เป็นส่วนสำคัญของแผนการเฝ้าระวังสุขภาพของฉัน มาพูดถึงแต่ละคนกันเลย

หัวใจ

หัวใจที่แข็งแรงมีความสำคัญต่อสุขภาพที่ดีโดยรวม เพื่อให้หัวใจทำงานได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพคุณต้องใช้วิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี ซึ่งรวมถึงอาหารที่เหมาะสมการนอนหลับให้ตรงเวลาและการออกกำลังกายเป็นประจำ สิ่งนี้ช่วยป้องกันโรคหัวใจและลดความเสี่ยงของหัวใจวาย

จะรู้ได้อย่างไรว่าหัวใจแข็งแรง? ชีพจรบอกเล่าเรื่องราว แต่ละชีพจรจะจับคู่กับการเต้นของหัวใจที่สูบฉีดเลือดผ่านหลอดเลือดแดงของคุณ ชีพจรนี้จะบอกคุณถึงความแรงของการไหลเวียนของเลือดและในที่สุดก็เกี่ยวกับความดันโลหิตในส่วนต่างๆของร่างกาย หัวใจที่แข็งแรงหมายถึงชีพจรที่แข็งแรง

มีสัญญาณบางอย่างที่คุณควรระวัง อาการของหัวใจที่อ่อนแอ ได้แก่ ความเหนื่อยล้าและอ่อนแรงหายใจถี่ความแข็งแกร่งลดลงและไม่สามารถออกกำลังกายได้ ความกดดันก็เป็นอีกสิ่งที่ต้องจับตาเช่นกัน

ความดันโลหิต

ตัวเลขความดันโลหิตประกอบด้วยตัวเศษและตัวส่วน จะดีที่สุดถ้าคุณจับตาดูทั้งคู่ ประการแรกคือความดันโลหิตซิสโตลิกและประการที่สองคือความดันโลหิตไดแอสโตลิก คุณต้องรู้ทั้งสองอย่าง ขณะที่หัวใจเต้นเลือดจะถูกดันไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย แรงนี้สร้างความกดดัน นี่คือความดันโลหิตซิสโตลิก ความดันโลหิตไดแอสโตลิกคือการที่หัวใจอยู่ระหว่างการเต้น นี่คือช่วงเวลาที่หัวใจเติมเลือดและรับออกซิเจน

ตรรกะเป็นเรื่องง่าย ยิ่งเลือดของคุณสูบฉีดและหลอดเลือดแดงของคุณแคบลงเท่าใดความดันโลหิตของคุณก็จะสูงขึ้นเท่านั้น ในทางกลับกันความดันโลหิตจะลดลงพร้อมกับปริมาณเลือดที่ลดลง ความดันโลหิตสูงอาจเกิดจากความเครียดโรคอ้วนเกลือสูงและการออกกำลังกายต่ำ การขาดน้ำปัญหาเกี่ยวกับหัวใจการสูญเสียเลือดและการขาดสารอาหารอาจทำให้เกิดความดันโลหิตต่ำ การรักษาความดันโลหิตด้วยวิธีธรรมชาติเป็นวิธีที่เหมาะสม วิธีง่ายๆในการคลายความเครียด ได้แก่ การทำสมาธิ

เราประมาทจำเป็นต้องทำจิตใจให้สงบ ไม่ใช่แค่การตอบสนองต่อสถานการณ์เท่านั้น แต่ยังช่วยดูแลสุขภาพและสภาพจิตใจของคุณด้วย จิตใจที่สงบเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญของร่างกายที่แข็งแรงอย่างแท้จริง คุณต้องการยาอายุรเวชที่ดีที่สุดสำหรับสุขภาพหัวใจและวิธีการรักษาด้วยวิธีธรรมชาติสำหรับความดันโลหิตเพื่อสุขภาพองค์รวม

ระดับน้ำตาล

ระดับน้ำตาลปกติมีความสำคัญต่อการป้องกันปัญหาสุขภาพในระยะยาวรักษาน้ำหนักให้แข็งแรงและรู้สึกดีโดยรวม น้ำตาลที่สูงนำไปสู่ความเสียหายต่อหลอดเลือดที่ส่งเลือดไปยังอวัยวะสำคัญ ซึ่งจะเพิ่มความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดสมองและหัวใจ ในทางกลับกันระดับน้ำตาลต่ำทำให้อ่อนแรงและเวียนศีรษะ อาการอื่น ๆ ได้แก่ ความเครียดความกังวลใจและความวิตกกังวล

วิธีแก้ไขบ้านสำหรับการควบคุมน้ำตาล ได้แก่ การบริโภคไฟเบอร์เพิ่มขึ้นน้ำเยอะ ๆ และออกกำลังกายเป็นประจำ นี่ไม่ใช่แค่สำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวานเท่านั้น แต่ทุกคนที่ต้องการหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนทางสุขภาพในอนาคต เนื่องจากเป็นภาวะทางพันธุกรรมคุณควรจับตาดูตัวเลขนี้ให้ดีหากเกิดขึ้นในครอบครัวของคุณ

อมฤตกะลาช

สามเหลี่ยมทองคำ

สุขภาพของหัวใจและความดันโลหิตของคุณเชื่อมโยงกันอย่างซับซ้อน ความดันโลหิตสูงอาจทำลายหลอดเลือดแดงทำให้ยืดหยุ่นน้อยลงและลดการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนไปยังหัวใจ ระดับน้ำตาลคือจุดที่สามของสามเหลี่ยมนี้ ผู้ป่วยเบาหวานมีแนวโน้มที่จะเป็นโรคหัวใจตั้งแต่อายุน้อยกว่าผู้ที่ไม่เป็นเบาหวาน

ฉันได้อ่านพบว่ามากกว่า 35% ของประชากรอาศัยอยู่กับความเสี่ยงเพิ่มขึ้นของโรคเบาหวานประเภท 2 หรือปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ (โรคหัวใจหรือโรคหลอดเลือดสมอง) ส่วนที่แย่ที่สุดคือ 90% ของเราไม่รู้ด้วยซ้ำ การใช้ชีวิตอย่างเป็นห่วงไม่ใช่สิ่งที่ฉันอยากแนะนำ ดังนั้นสิ่งที่ควรทำต่อไปคือการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและเป็นธรรมชาติ ซึ่งรวมถึงอาหารที่มีประโยชน์อาหารบำรุงร่างกายออกกำลังกายเป็นประจำและนอนหลับให้เพียงพอ สภาพจิตใจของคุณดีขึ้นโดยอัตโนมัติและตัวเลขสุขภาพของคุณก็ดูดีเช่นกัน

ปัจจัยสามประการ ได้แก่ หัวใจความดันโลหิตและระดับน้ำตาลต้องได้รับการดูแลทุกวัน ไม่ใช่สิ่งที่คุณควรหรือสามารถจ่ายได้ ฉันเคยกังวลเกี่ยวกับวิธีการจับตาดูพวกเขาทุกวัน ตอนนี้ฉันไม่ต้องกังวล ฉันได้พบวิธีที่ดีที่สุดในการดูแลตัวเองและครอบครัวของฉัน อายุรเวทเพื่อสุขภาพเป็นที่ที่ฉันพบทางออก

นี่คือเหตุผลที่ฉันอยากจะแนะนำฤษีอมฤตกาลาช ฉันได้ทำวิจัย.ฉันไม่ดูแลสุขภาพให้ดีและคุณก็ไม่ควรทำเช่นกัน จำเป็นอย่างยิ่งที่เราต้องเฝ้าดูสิ่งที่เรากิน อาหารเสริมจากธรรมชาติเป็นกุญแจสำคัญของสุขภาพองค์รวม ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะปรุงอาหารเพื่อสุขภาพตลอดเวลา บางครั้งเราจบลงด้วยการตัดงานในครัวสั้น ๆ และยึดติดกับอาหารง่ายๆ ในบางครั้งเช่นนี้คุณควรเพิ่มบางสิ่งบางอย่างลงในอาหารของคุณที่จะดูแลคุณในยามที่คุณไม่มีเวลา

ร่างกายมนุษย์เป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ ทุกอย่างเชื่อมโยงกันเป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันคุณต้องแน่ใจว่าคุณไม่ได้ใช้มันเพื่อรับสิทธิ์ ไม่มีการ จำกัด อายุสำหรับปัญหาหัวใจหรือความดันโลหิตสูง ไม่ใช่แค่เรื่องอายุเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับระดับความเครียดวิถีชีวิตและวิธีจัดการกับชีวิตด้วย คุณต้องการยาอายุรเวชที่ดีที่สุดสำหรับสุขภาพหัวใจ

Maharishi Amrit Kalash เป็นหนึ่งใน Super Rasayanas ที่ดีที่สุดด้วยเหตุผลที่ดีมาก ใช้สำหรับรักษาปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพโดยรวมความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวมและริ้วรอยก่อนวัย เพื่อให้อายุยืนยาวคุณต้องดูแลร่างกายและจิตใจอย่างเหมาะสมในขณะที่รักษาสมดุลของโดชา ความดันคงที่การรับประทานอาหารที่ไม่สม่ำเสมอและการขาดการออกกำลังกายสามารถทำร้ายคุณได้ Rasayana อายุรเวทนี้เป็นการผสมผสานระหว่างสมุนไพรจากธรรมชาติและมีศักยภาพ ยาอายุวัฒนะนี้เป็นสิ่งจำเป็นหากคุณต้องการฟื้นฟูสุขภาพและมีชีวิตที่พอดีและยืนยาว อายุรเวทเพื่อสุขภาพทุกทาง.

ความคิดเห็นจะได้รับการอนุมัติก่อนที่จะแสดง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *