ทำให้ชั้นเรียนออนไลน์สนุกยิ่งขึ้นด้วยการส่งเสริมจิตใจสำหรับเด็ก ๆ

ในการแพร่ระบาดในขณะนี้เนื่องจากการหยุดชะงักทั่วโลกบรรเทาลงผู้กำหนดนโยบายจึงพยายามตัดสินใจว่าจะปลอดภัยสำหรับนักเรียนที่จะกลับไปโรงเรียนหรือไม่ งานของพวกเขาท้าทายมากขึ้นจากการขาดหลักฐานว่าเด็ก ๆ มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่มากหรือน้อย

ในประเทศที่มีแนวโน้มลดลงรัฐบาลได้เริ่มเปิดโรงเรียนอีกครั้ง แต่ในประเทศเช่นอินเดียที่คดีเพิ่มขึ้นทุกวันความกลัวจะวนเวียนอยู่กับคำถามในการส่งเด็กกลับห้องเรียน สถานการณ์การแพร่ระบาดทำให้โรงเรียนและครูเข้าสู่โหมดการสอนทางไกลแบบฉุกเฉิน

herbonic, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอายุรเวท, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, การรักษาอายุรเวท

ซื้อเลย

Saloni Shah ศึกษาในมาตรฐานที่ 8 ประสบการณ์การเรียนรู้ออนไลน์ของเธอในฐานะนักเรียนนั้นเครียดและหงุดหงิดมาก เมื่อเราถามเธอเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้เธอบอกว่าต่อไปนี้

“ฉันรู้สึกเหมือนว่าไม่ได้เรียนรู้อะไรเลยเพียงแค่ได้รับมอบหมายงานทุกวันสิ่งเดียวที่ฉันชอบเกี่ยวกับชั้นเรียนออนไลน์ปี 2020 คือฉันสามารถอยู่บ้านและเลือกที่จะทำงาน แต่ฉันไม่ชอบความจริงที่ว่า ฉันไม่ได้เรียนรู้อะไรเลยเพียงแค่ดูวิดีโอและพยายามคิดว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่มันแค่ทำให้ฉันเครียดมากขึ้นเท่านั้นนอกจากนี้หากฉันมีคำถามเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างฉันต้องรอให้ครูตอบกลับในบางครั้ง การตอบสนองนั้นจะไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะถึงวันถัดไปฉันชอบอยู่ในห้องเรียนกายภาพเพราะฉันสามารถขอความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ ได้เช่นกัน “

เช่นเดียวกับ Saloni นักเรียนจำนวนมากทั่วโลกเครียดและเหนื่อยล้ากับชั้นเรียนออนไลน์ในปี 2020 ด้วยการที่การเรียนรู้ออนไลน์ก้าวเข้าสู่ระยะยาวผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่ามีผลกระทบทางจิตใจอารมณ์และวิชาการอย่างมาก

ผลกระทบของการเรียนรู้ออนไลน์ต่อนักเรียน

 • ขาดความผูกพัน
 • แม้ว่าการเรียนรู้ออนไลน์จะมีประโยชน์มากมาย แต่การเปลี่ยนจากการเรียนแบบออฟไลน์เป็นการเรียนแบบออนไลน์ในชั่วข้ามคืนนี้ส่งผลต่อการเรียนรู้ของนักเรียน มีการขาดการมีส่วนร่วมทำให้นักเรียนถูกลดบทบาท เนื่องจากโรงเรียนมีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีโครงสร้างซึ่งไม่สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อนักเรียนถูกคุมขังอยู่ในบ้าน การเรียนรู้ออนไลน์ขัดขวางรูปแบบการเรียนรู้ตามปกติและมักทำให้พวกเขาสับสน

 • ขาดแรงจูงใจ
 • การวิจัยพิสูจน์ให้เห็นว่านักเรียนไม่มีแรงจูงใจในการทำงานให้เสร็จเมื่อไม่ได้อยู่ท่ามกลางเพื่อนร่วมงาน นี่เป็นเรื่องจริงสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปีเนื่องจากการทำให้พวกเขามีส่วนร่วมมักจะต้องมีการติดต่อแบบตัวต่อตัว

 • ขาดผลผลิต
 • ความท้าทายที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือการกระตุ้นนักเรียน เนื่องจากความสะดวกสบายของบ้านทำให้ผลผลิตลดลงและหลายคนต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการผัดวันประกันพรุ่ง

 • ขาดการเชื่อมต่อ
 • ไฟฟ้าดับและขาดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตส่งผลกระทบต่อการเรียนรู้ออนไลน์ นอกจากนี้นักเรียนหลายคนมักประสบปัญหาเกี่ยวกับการเข้าสู่ระบบ

  ประสบการณ์ออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจำเป็นสำหรับระยะยาวนักการศึกษานักเรียนและครอบครัวต้องปรับตัวให้เข้ากับกิจวัตรใหม่ ๆ ผู้ปกครองและนักการศึกษาสามารถช่วยนักเรียนค้นหาแนวทางการเรียนรู้ออนไลน์ที่เหมาะสมยังคงรับผิดชอบต่องานของตนและรับความช่วยเหลือเพิ่มเติมเมื่อจำเป็น

  ในฐานะผู้ปกครองคุณสามารถทำได้ 5 สิ่งต่อไปนี้เพื่อช่วยให้บุตรหลานเรียนรู้ออนไลน์

 • สร้างกำหนดการ
 • วันเรียนแบบดั้งเดิมทำให้บุตรหลานของคุณมีโครงสร้างมากมาย แต่นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายในกรณีของ e-learning โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เรียนที่อายุน้อยการจัดการความเป็นอิสระที่เพิ่มขึ้นนี้ถือเป็นความท้าทาย นั่นเป็นเหตุผลที่บุตรหลานของคุณที่เข้าร่วมใน e-learning จำเป็นต้องสร้างกิจวัตรของพวกเขาและจัดการเวลาอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อติดตาม การมีตารางเวลาประจำวันที่ไตร่ตรองไว้เป็นอย่างดีมีความสำคัญและคุณสามารถเป็นตัวช่วยอย่างมากในการสร้างแผนดังกล่าวและทำให้แน่ใจว่าเป็นไปตาม

 • แสดงให้เห็นถึงการทำงานหนักและความพากเพียร
 • ชั้นเรียนออนไลน์สามารถลบระบบความรับผิดชอบต่างๆที่บุตรหลานของคุณคุ้นเคยในห้องเรียนแบบเดิมได้ ตัวอย่างเช่นทักษะการบริหารเวลาแรงจูงใจนี้เกิดขึ้นโดยธรรมชาติสำหรับนักเรียนบางคนมากกว่าทักษะอื่น ๆ ไม่ว่าการทำความคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์และการทำงานตามปกติการต่อสู้อย่างมีประสิทธิผลในการเรียนรู้ด้วยตนเองมากขึ้นอาจเป็นเรื่องท้าทาย คุณสามารถสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ได้โดยการแสดงให้เห็นถึงความแพร่หลายและความสำคัญของทักษะเหล่านี้ใน “โลกแห่งความจริง” ที่อยู่นอกเหนือจากโรงเรียน

 • มีสถานที่ทำงานที่กำหนด
 • พื้นที่ทำงานที่เหมาะสมสร้างความแตกต่างอย่างมากในความคิดของบุตรหลานและช่วยให้เขามีสมาธิ เมื่อเข้าร่วมการเรียนรู้ออนไลน์พวกเขาสามารถทำงานให้เสร็จในที่ที่ต้องการได้ ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาว่าสภาพแวดล้อมแบบใดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับบุตรหลานของคุณอย่างแท้จริงและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขามีพื้นที่ที่กำหนดไว้ที่บ้าน

 • ทำความเข้าใจกับแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์
 • การเรียนรู้แบบออนไลน์หมายความว่านักเรียนใช้เวลาในวัยเรียนจมอยู่กับแพลตฟอร์มออนไลน์ ดังนั้นให้ใช้เวลาทำความคุ้นเคยกับลักษณะของแพลตฟอร์มเหล่านั้นว่าบุตรหลานใช้งานอย่างไรมีทรัพยากรอะไรบ้างและคุณจะสนับสนุนพวกเขาได้อย่างไร

 • สื่อสารกับครูของบุตรหลานของคุณ
 • นักเรียนกำลังเรียนรู้ออนไลน์ แต่ไม่ได้เรียนด้วยตนเอง ครูยังคงมีบทบาทสำคัญในอีเลิร์นนิงที่รักษาการสื่อสารแบบเปิดกว้างบ่อยครั้งมีความสำคัญต่อความสำเร็จของนักเรียน ดังนั้นอย่าลืมมีส่วนร่วมในบทสนทนาที่กำลังดำเนินอยู่นี้และรับความช่วยเหลือที่เหมาะสมเมื่อจำเป็น

  ความเครียดในชั้นเรียนออนไลน์สามารถลดลงได้ด้วยการส่งเสริมจิตใจสำหรับเด็ก ในฐานะผู้ปกครองหากคุณกำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาที่เป็นธรรมชาติสำหรับพัฒนาการทางสติปัญญาของบุตรหลานของคุณให้เลือก Herbonic ของ Maharishi Ayurveda

  herbonic คลาสออนไลน์สำหรับเด็กพลังความจำ

  Maharishi Ayurveda Herbonic – เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับเด็ก

  Herbonic เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่เหมาะสำหรับครอบครัวและผลิตภัณฑ์เสริมนมช่วยรับมือกับกิจกรรมการเติมพลังงานโดยทำให้ร่างกายได้รับพลังงานอย่างเพียงพอ สมุนไพรเช่น Ashwagandha และ Brahmi ช่วยเพิ่มความเฉียบแหลมทางจิตใจและร่างกายและความสามารถในการปรับตัว ในขณะที่อัลมอนด์ที่ใช้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการพัฒนาเนื้อเยื่อของร่างกายแข็งแรง เป็นสูตรสมุนไพร 100% และมีรสชาติชวนน้ำลายไหลทำให้ Herbonic เป็นเครื่องดื่มยอดนิยมในหมู่เด็กและผู้ใหญ่ แม้แต่เด็กที่งอแงก็ยังกลืนนมเฮอร์โบนิกแสนอร่อยหนึ่งแก้ว Herbonic ให้องค์ประกอบการเจริญเติบโตที่จำเป็นซึ่งรวมได้ดีกับ Vidyarthi Amrit Herbonic ไม่มีสารเติมแต่งเทียมหรือสารกันบูด

  สิทธิประโยชน์

  • ให้สารอาหารเพื่อการพัฒนาเนื้อเยื่อของร่างกายให้แข็งแรง
  • ให้พลังงานที่เพียงพอ
  • เพิ่มความเฉียบแหลมทางจิตใจและร่างกายและความสามารถในการปรับตัว

  ชั้นเรียนออนไลน์ค่อนข้างเครียดสำหรับเด็ก ไม่สามารถพบปะเพื่อนฝูงและผ่อนคลายได้พวกเขามีแนวโน้มที่จะต้องการสัมผัสพิเศษเพื่อจัดการกับวัน อายุรเวทของมหาฤษีสมุนไพร ช่วยให้พวกเขาจัดการกับความกดดันเพิ่มระดับพลังงานและเสริมสร้างสุขภาพจิตตามธรรมชาติ ลองใช้วันนี้

  ความคิดเห็นจะได้รับการอนุมัติก่อนที่จะแสดง

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *