MAK- Super Rasayana สำหรับมืออาชีพรุ่นใหม่

ในช่วงกลางของการแพร่ระบาดหลาย บริษัท ใช้นโยบายการทำงานจากที่บ้านโดยสมัครใจหรือบังคับ นั่นหมายความว่าพวกเราหลายคนต้องรับมือกับความท้าทายที่ไม่ธรรมดานั่นคือการทำงานจากที่บ้านเป็นครั้งแรกเต็มเวลา แม้ว่าคุณจะเคยทำมาก่อนการทำงานจากที่บ้านเนื่องจากไวรัสโคโรนาให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโลกใหม่ โครงสร้างกิจวัตรโฟกัสการเข้าสังคมการสร้างเครือข่ายการผ่อนคลายความเครียด – การสร้างสรรค์ขึ้นอยู่กับคุณทั้งหมด โดยไม่คำนึงถึงความท้าทายมันเป็นเรื่องปกติใหม่ที่ทุกคนต้องรับมือ

Amrit kalash หมากสำหรับมืออาชีพรุ่นใหม่

ซื้อเลย

ในสถานการณ์เช่นนี้มืออาชีพรุ่นใหม่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้งานของพวกเขาสำเร็จลุล่วง จากการสำรวจพบว่าคนกลุ่มมิลเลนเนียลมีความวิตกกังวลและนอนไม่หลับในระดับที่สูงขึ้นมากกว่ากลุ่มเบบี้บูมเมอร์และเจเนอเรชันเอ็กซ์ นอกจากนี้ 60% ของคนรุ่นมิลเลนเนียลกล่าวว่าพวกเขาวิตกกังวลในช่วงที่ถูกปิดตัวมากกว่าคนรุ่นใหม่และรุ่นเบบี้บูมเมอร์ ท่ามกลางวิกฤตคนรุ่นมิลเลนเนียลกำลังนอนหลับและออกกำลังกายน้อยกว่าผู้สูงอายุ แต่เป็นเพียงการแพร่ระบาดที่ทำให้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ซับซ้อนหรือไม่? คำตอบคือ ‘ไม่’ พฤติกรรมที่ไม่ดีต่อสุขภาพของวิถีชีวิตสมัยใหม่หลายอย่างส่งผลกระทบต่อผู้เชี่ยวชาญรุ่นใหม่อย่างมาก

ทุกวันนี้คนรุ่นมิลเลนเนียลไม่สามารถคิดถึงการใช้ชีวิตโดยปราศจากสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วยความช่วยเหลือของสิ่งประดิษฐ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่มีรูปแบบการขนส่งที่สะดวกสบายซึ่งทำให้การเดินทางของพวกเขาสะดวกสบาย พวกเขาใช้ชีวิตอยู่ประจำและไม่มีเวลาให้ความสำคัญกับสมรรถภาพทางกายและความเป็นอยู่ที่ดีทางจิตใจ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมืออาชีพรุ่นใหม่กลายเป็นคนขี้เกียจเนื่องจากสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนใหญ่มีให้เพียงแค่คลิกปุ่ม กล่าวอีกนัยหนึ่งคือเทคโนโลยีถูกใช้ประโยชน์มากเกินไป

วิถีชีวิตเป็นปัจจัยสำคัญในสุขภาพ พฤติกรรมที่ไม่ดีต่อสุขภาพอาจนำไปสู่โรคเกี่ยวกับการเผาผลาญปัญหาข้อต่อและโครงกระดูกโรคหัวใจและหลอดเลือดความดันโลหิตสูงและโรคอ้วน การวิจัยพิสูจน์แล้วว่าวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีเช่นการรับประทานอาหารที่เหมาะสมระดับสมรรถภาพทางกายที่น่าพอใจและน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพสามารถให้ประโยชน์ต่อสุขภาพได้หลายประการ โดยสรุปแล้วสำหรับมืออาชีพรุ่นใหม่การใช้ชีวิตสมัยใหม่มีผลต่อสุขภาพร่างกายจิตใจและสังคม ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเข้าใจความสัมพันธ์และรักษาสมดุลที่เหมาะสม

ทำความเข้าใจกับความท้าทายที่ผู้เชี่ยวชาญรุ่นใหม่ต้องเผชิญในระหว่างการแพร่ระบาด

 • ขาดพื้นที่
 • เด็กส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในพื้นที่คับแคบซึ่งพวกเขาใช้ร่วมกับเพื่อนร่วมแฟลตคนอื่น ๆ เพื่อประหยัดค่าเช่า พวกเขาส่วนใหญ่ไม่มีเวิร์กสเตชันพื้นฐานที่บ้านด้วยซ้ำ ดังนั้นการทำงานจากที่บ้านจึงทำให้ไม่มีพื้นที่ว่างในบางครั้งอาจส่งผลเสียต่อผลผลิตและประสิทธิภาพของแต่ละบุคคล

 • ขาดอาหารที่สมดุล
 • คนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่หางานทำในเมืองอื่น ๆ ที่อยู่ห่างจากบ้าน นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาพึ่งพาโรงอาหารในสำนักงานสำหรับมื้ออาหารของพวกเขา แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดทำให้พวกเขาอยู่ในความไม่แน่ใจ มืออาชีพรุ่นใหม่กำลังได้รับบทเรียนโดยตรงเกี่ยวกับการจัดการบ้านเป็นครั้งแรกและพวกเขาขึ้นอยู่กับการปรุงอาหารพร้อมปรุงเป็นอย่างมาก

 • ขาดสิทธิพิเศษ
 • ผู้เชี่ยวชาญรุ่นใหม่หลายคนชอบใช้ระบบขนส่งสาธารณะในการเดินทางทุกวัน ดังนั้นเงินที่เก็บไว้ในการเดินทางจะช่วยพวกเขาในที่อื่น ๆ นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อช่วยในการจัดท่าทางเครื่องชงกาแฟที่ใช้งานได้ตลอดเวลาตู้กับข้าวพร้อมคุกกี้และการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและไฟฟ้าแบบไม่ จำกัด เป็นข้อดีบางประการที่มืออาชีพโดยเฉพาะในช่วงกลางหรือปลายยุค 20 และ 30 ไม่สามารถจ่ายได้ มีที่บ้าน

 • ขาดสิ่งแวดล้อม
 • ปัจจุบันมีการใช้เงินจำนวนมากในการออกแบบพื้นที่สำนักงานเพื่อให้พนักงานสะดวกสบายมากขึ้นในการใช้เวลานาน ๆ เค้าโครงจัดทำขึ้นเพื่อส่งเสริมการโต้ตอบระหว่างแผนกมากขึ้น นอกจากนี้สำนักงานหลายแห่งยังมีห้องออกกำลังกายและห้องสันทนาการเพื่อช่วยให้พนักงานผ่อนคลาย การสัมผัสเพียงเล็กน้อยช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับพื้นที่สำนักงาน การแพร่ระบาดส่งผลให้ไม่มีสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพจิตและร่างกายของผู้เชี่ยวชาญรุ่นใหม่เหล่านี้

  ทำความเข้าใจพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่หลากหลายและผลกระทบต่อสุขภาพของผู้เชี่ยวชาญรุ่นใหม่

 • อาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ
 • อาหารเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการดำเนินชีวิตและมีความสัมพันธ์โดยตรงกับสุขภาพ ด้วยวิถีชีวิตสมัยใหม่ที่เร่งรีบผู้ประกอบอาชีพรุ่นใหม่จึงไม่สามารถทำอาหารหรือนั่งรับประทานอาหารช้าๆได้ เป็นผลให้พวกเขาหันไปใช้อาหารจานด่วนอาหารแช่แข็งที่เต็มไปด้วยสารกันบูดและข้ามอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่ดีต่อสุขภาพ สิ่งนี้ก่อให้เกิดโรคและความทุกข์ที่ไม่พึงประสงค์ โรคอ้วนกำลังเพิ่มสูงขึ้นและกลายเป็นปัญหาเรื้อรังควบคู่ไปกับโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง

 • ขาดสมรรถภาพทางกายหรือการออกกำลังกาย
 • นอกเหนือจากพฤติกรรมการกินที่ไม่ดีแล้วการขาดสมรรถภาพทางกายก็เป็นปัญหาสำคัญในวิถีชีวิตสมัยใหม่ เมื่ออยู่ด้วยกันอาจทำให้เกิดความเสียหายต่อสุขภาพของบุคคลได้ เทคโนโลยีเป็นปัจจัยหนึ่งที่นำไปสู่การเพิ่มขึ้นของการใช้ชีวิตประจำวันและกิจกรรมการนั่งทำงานมากขึ้น นอกจากนี้ผู้คนไม่มีเวลาเพราะพวกเขาทำงานมากขึ้นในโลกแห่งการแข่งขัน

 • ขาดการนอนหลับ
 • หลายแง่มุมของวิถีชีวิตสมัยใหม่เช่นโทรทัศน์หน้าจอคอมพิวเตอร์การเดินทางที่ยาวนานขึ้นความเบลอของเส้นแบ่งระหว่างงานและเวลาส่วนตัวมีส่วนทำให้อดนอน เพื่อการดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพดีบุคคลนั้นต้องการการนอนหลับที่ดีอย่างน้อยเจ็ดชั่วโมง การอดนอนจะป้องกันไม่ให้ร่างกายเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและผลิตไซโตไคน์เพื่อต่อสู้กับการติดเชื้อ ซึ่งหมายความว่าบุคคลต้องใช้เวลานานขึ้นในการฟื้นตัวจากความเจ็บป่วยและเพิ่มความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยเรื้อรัง นอกจากนี้ยังส่งผลต่อน้ำหนักตัวและนำไปสู่โรคอ้วน

  Maharishi Amrit Kalash – Super Rasayana สำหรับมืออาชีพรุ่นใหม่

  เพื่อเอาชนะความท้าทายข้างต้นเราต้องการอาหารเสริมเพื่อสุขภาพเพื่อดูแลร่างกายอย่างต่อเนื่อง การรักษาแบบองค์รวมที่เป็นธรรมชาติและทรงพลัง เนื่องจากคุณจำเป็นต้องมีอาหารเสริมเหล่านี้ทุกวันสารเคมีจึงถูกกำจัดออกไป คุณต้องการสิ่งที่จะปกป้องร่างกายของคุณช่วยป้องกันความเจ็บป่วยและการติดเชื้อและเพิ่มพลังให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์ คุณต้องการสุขภาพแบบองค์รวมตอนนี้

  ฤษีอมฤตกาลาช มีบทบาทสำคัญ ด้วย Super Rasayana นี้คุณสามารถจัดการดูแลตัวเองได้ ความถี่ของการเจ็บป่วยจะลดลงและคุณจะนอนหลับได้ดีขึ้น ระดับความเครียดจะลดลงสุขภาพของหัวใจและความจำจะเพิ่มขึ้นซึ่งนำไปสู่การผลิตที่ดีขึ้น และส่วนที่ดีที่สุดคือไม่มีผลข้างเคียง

  ในฐานะมืออาชีพรุ่นใหม่ฤษีอมฤตกาลาช ในฐานะที่เป็นอาหารเสริมอายุรเวทเป็นสิ่งจำเป็นของชั่วโมง ดูแลตัวเองอย่างเป็นธรรมชาติ สร้างสุขภาพที่ดีแบบองค์รวมด้วยคุณค่าจากสมุนไพรและแร่ธาตุจากธรรมชาติที่ผ่านการทดสอบแล้ว 53 ชนิด นำ Maharishi Amrit Kalash เข้ามาในชีวิตของคุณ

  ความคิดเห็นจะได้รับการอนุมัติก่อนที่จะแสดง

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *